Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

LỊCH SỬ HÌNH THÀNHTHƯ NGỎ
Kính gửi Quý khách hàng!
Trong suốt hơn 30 năm hình thành và phát triển, trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, Tập đoàn Tuấn Ân ngày nay tự hào khi trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng thiết bị, phụ kiện ngành điện.
Bằng quyết tâm và sự nỗ lực hết mình, chúng tôi đã từng bước khẳng định được vị trí trên thị trường ngành điện nói riêng và ngành công nghiệp Việt Nam nói chung và hiện nay đã trở thành một trong những nhà cung cấp thường xuyên và có uy tín của Tập đoàn Điện Lực Việt Nam.

Hiện nay, cùng với việc trang bị các dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình, tiêu chuẩn về quản lý chất lượng, chúng tôi cam kết các sản phẩm do Tập đoàn Tuấn Ân sản xuất và cung ứng luôn đảm bảo chất lượng, phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế như ANSI, AS, IEC, NEMA và tiêu chuẩn Việt Nam.Với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất và thương mại và là một trong những doanh nghiệp đầu tiên trong ngành điện áp dụng Hệ thống Quản Lý Chất Lượng ISO 9001, cùng với hệ thống phân phối, đại lý trải dài trên khắp cả nước, chúng tôi tự hào mang đến cho tất cả các khách hàng những sản phẩm có chất lượng, độ tin cậy cao và đáp ứng tiến độ thi công.
Với cương vị của người sáng lập và điều hành Tập đoàn Tuấn Ân, tôi cam kết sẽ không ngừng sáng tạo và phấn đấu để đưa Tập đoàn ngày càng phát triển để có thể phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, mang lại đời sống thịnh vượng cho công nhân viên của đại gia đình Tuấn Ân, đồng thời góp phần vào sự phát triển phồn vinh của đất nước.

Trân trọng kính chào,

TUẤN ÂN GROUP Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.